0977778488

Đo kiểm môi trường lao động

ĐO KIỂM MÔI TRƯỜNG LAO ĐỘNG

 Căn cứ Điều 138 của Bộ Luật Lao động năm 2012 có hiệu lực từ ngày 01/5/2013 quy định người sử dụng lao động phải kiểm tra, đánh giá các yếu tố nguy hiểm có hại tại nơi làm việc của cơ sở. Ngoài ra, môi trường lao động có vị trí vô cùng quan trọng trong hoạt động sản xuất của doanh nghiệp. Do vậy việc đo kiểm môi trường lao động giúp phát hiện và đề ra các phương pháp loại trừ, giảm thiểu các mối nguy hiểm, có hại, cải thiện điều kiện lao động, chăm sóc sức khỏe cho người  lao động. 

Theo Thông tư 19/2011/TT-BYT ban hành ngày 06/6/2011 của Bộ Y tế Hướng dẫn về việc Quản lý vệ sinh lao động, Sức khỏe người lao động và Bệnh nghề nghiệp, việc đo kiểm môi trường lao động phải được thực hiện ít nhất 01 năm 01 lần. 

Công ty TNHH Môi trường Xuyên Á với trang thiết bị kỹ thuật hiện đại cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu nhiệt huyết và nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực đo kiểm môi trường lao động, đến với Công ty chúng tôi quý Doanh nghiệp sẽ được cung cấp dịch vụ đo kiểm môi trường lao động với chất lượng tốt nhất. Đồng thời quý Doanh nghiệp sẽ được tư vấn để đưa ra các giải pháp tối ưu nhằm khắc phục và giảm thiểu các yếu tố có hại đối với người lao động.

Công ty  TNHH Môi Trường Xuyên Á cung cấp cho quý Khách hàng những dịch vụ đo kiểm môi trường lao động như sau: 

–  Đo vi khí hậu: Nhiệt độ, Ẩm độ, Tốc độ gió, Bức xạ nhiệt v.v… 

–  Đo cường độ ánh sáng. 

–  Đo tiếng ồn. 

–  Đo độ rung chuyển. 

–  Đo nồng độ bụi. 

–  Đo nồng độ không khí và hơi khí độc (khí O2­­, CO, CO­2­­, NH3, H2S, NO2, SO2,v.v…) 

–  Đo phóng xạ. 

–  Đo điện từ trường. 

–  Và theo yêu cầu cụ thể khác của Doanh nghiệp. 

Kết quả đo kiểm môi trường lao động sẽ được xử lý và trả ngay sau khi đo kiểm bằng văn bản cho quý Khách hàng. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *